Hình ảnh liên kết

Nội dung

Mời tham dự buổi trưng bày và phổ biến mô hình tham gia dự thi Chương trình 6 năm 2022 Khối Tiểu học và các môn Khối THCS (trừ môn Lịch sử) Cập nhật: 30-11-2022 09:40
Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập” (Chương trình 6) tỉnh Đồng Nai được tổ chức hằng năm do Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo và một số ban ngành của tỉnh cùng phối hợp tổ chức đến nay đã kết thúc giai đoạn nhận hồ sơ dự thi và tiến hành chấm điểm. Tham gia Chương trình 6 năm 2022 có 566 giải pháp, trong đó có 116 giải pháp thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo có mô hình, sản phẩm mẫu.

Để phổ biến các sản phẩm cũng như giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các tác giả với nhau, Sở Khoa học và Công nghệ - Thường trực Ban chủ nhiệm Chương trình 6 kính mời Ông/Bà là tác giả của giải pháp đến trình bày và thuyết minh về mô hình hay sản phẩm mẫu các giáo án điện tử Powerpoint…

Thời gian: Lúc  Từ 7h30 -> 11h30 ngày 04/12/2022 (Chủ nhật).

Danh sách các giải pháp và thời gian trưng bày: Link tải

Sơ đồ bố trí khu trưng bày: Link tải

Những chú ý cần thiết đối với các tác giả/tập thể tham gia buổi phổ biến mô hình: Link tải

Địa điểm: Hội trường – Trường THCS Hùng Vương, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Khu phố 4, Phường Quang Vinh, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Để buổi phổ biến các mô hình đạt kết quả đề nghị các tác giả tham dự đầy đủ. Trân trọng kính chào!