Hình ảnh liên kết

Nội dung

Hội thi Lãnh đạo hội phụ nữ cơ sở giỏi ứng dụng CNTT năm 2014 Cập nhật: 16-07-2014 02:59
Được sự chấp thuận của Thường trực tỉnh ủy tại văn bản 7967/UBND-VX ngày 01/10/2009 v/v chấp thuận tổ chức hội thi Lãnh đạo hội phụ nữ cơ sở ứng dụng CNTT giỏi giai đoạn 2010-202/ Liên hiệp hội Phụ nữ tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, Văn phòng tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ, Sở Tài chính phối hợp cùng tổ chức Hội thi năm 2014.

Hội thi “Lãnh đạo Hội phụ nữ cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin giỏi” được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, lao động, nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc đối với cán bộ lãnh đạo Hội phụ nữ cơ sở, góp phần ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong các cơ quan nhà nước, phục vụ công tác cải cách hành chính của tỉnh, xây dựng chính quyền điện tử tại Đồng Nai; qua đó góp phần phấn đấu đưa tỉnh Đồng Nai thành tỉnh mạnh về ứng dụng và phát triển CNTT trong cả nước. Đồng thời, nhằm khuyến khích công tác đào tạo cán bộ Hội phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của Hội ở cơ sở. Tạo điều kiện cho cán bộ Hội phụ nữ các địa phương có điều kiện học hỏi, giao lưu nâng cao kiến thức về tin học và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin.
1.     Đối tượng tham gia:Chủ tịch hoặc Phó chủ tịch, UVTV, UVBCH Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
2.     Các đối tượng loại trừ: - Những cá nhân đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Hội thi không được tham
gia ở lần liền kề.
    Thời hạn đăng ký bắt đầu từ ngày 30/3/2014 đến hết ngày 20/9/2014.
Giải thưởng của Hội thi gồm:
- Giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, kèm theo Bằng khen và Cúp của UBND tỉnh;
- Giải Nhì trị giá 3 triệu đồng, kèm theo Bằng khen và Cúp của UBND tỉnh;
- Giải Ba trị giá 1 triệu đồng, kèm theo Bằng khen và Cúp của UBND tỉnh;
- Giải Khuyến khích trị giá 500.000 đồng, kèm theo Giấy khen của Ban Tổ chức
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức Hội thi theo địa chỉ dưới đây:
Phòng Quản lý Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: 1597 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai