Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 

Gương điển hình tháng 8/2015


Tại buổi họp giao ban ngày 14/9/2015, Ông Phạm Văn Sáng Giám đốc Sở KH&CN đã trao Quyết định khen thưởng gương "Điển hình trong tháng" trong việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tháng 8/2015 cho 02 cá nhân: Bà Đỗ Ngọc Thanh Phương, Chi cục Trưởng Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng; ông Đặng Viết Phương Nam, Phó giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN.

Trong tháng 8/2015, bà Đỗ Ngọc Thanh Phương, Chi cục Trưởng Chi cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn mà còn có thành tích trong việc kiểm tra, phát hiện 8 đơn vị vi phạm trong kinh doanh xăng dầu, với số tiền xử phạt 978 triệu đồng. Bên cạnh đó, bà Phương còn đóng góp nhiều ý kiến  vào dự thảo Thông tư quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu, trong đó nhiều ý kiến được Bộ Khoa học và Công nghệ tiếp thu. Những kinh nghiệm trong công tác thanh tra, kiểm tra xử lý gian lận trong hoạt động kinh doanh xăng dầu của Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai được Bộ Khoa học và Công nghệ triển khai đến các Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành trong cả nước học tập kinh nghiệm.

Đối với ông Đặng Viết Phương Nam, Phó giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, trong tháng 8 đã có thành tích trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký và chỉ định hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm; hồ sơ chứng nhận kiểm định viên, chuẩn đo lường gửi Tổng cục. Đề xuất các giải pháp chống gian lần về đo lường chất lượng trong kinh doanh xăng dầu. 

L.V 

 Gương điển hình

 
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập