Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
 

 Nội dung

 

Tuyên dương gương điển hình tháng 1 và 2 năm 2017


Sáng ngày 13-3, PGS.TS Phạm Văn Sáng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã trao Quyết định khen thưởng gương "Điển hình trong tháng" trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tháng 1 và tháng 2/2017 cho 02 cá nhân gồm: bà Đỗ Ngọc Thanh Phương – Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường, Chất lượng và bà Lê Thị An Nhiên – Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học tỉnh Đồng Nai.

Đây là 2 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác. Cụ thể, trong tháng 1 và tháng 2 năm 2017, bà Đỗ Ngọc Thanh Phương đã tổ chức kiểm tra 18 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, xử lý vi phạm hành chính với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.
Còn bà Lê Thị An Nhiên đã đề xuất và thực hiện các nhiệm vụ:  “Nhân giống và đưa cây lan Oncidium tolumnia cấy mô ra vườn ươm tại Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai”; “Nhân nhanh một số loài lan cắt cành thuộc nhóm Dendrobium bằng phương pháp nhân giống vô tính tại Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai”; lai tạo, nhân giống một số loài lan Dendrobium bằng phương pháp nuôi cấy in vitro. Các cây con giống mới đã được trồng và ra hoa với đặc điểm nổi bật là cây sinh trưởng phát triển nhanh, siêng hoa và đề xuất thử nghiệm sử dụng ong thụ phấn trong nhà màng cho dưa lưới không những giảm chi phí sản xuất mà còn giải quyết vấn đề thiếu công lao động trong nông nghiệp hiện nay…. Ngoài ra, bà Nhiên còn thực hiện sản xuất 2 vụ dưa lưới năng suất trung bình  trong 2 vụ đầu đạt 1,9 tấn/ 1000m2.
P.V

 


 

 Gương điển hình

 
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập