Bàn giao đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh   23-05-2023
Ngày 23-5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức bàn giao đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Hoạt động phối hợp giữa Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai trong quá trình tiếp xúc cử tri – Thực trạng và giải pháp”. Đề tài do Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì thực hiện. ThS Bùi Xuân Thống, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và ThS Đỗ Thị Hải Yến làm chủ trì nhiệm.

rưrbtb.JPG
Bàn giao đề tài cho đơn vị tiếp nhận.
Theo đó, Sở KH&CN, cơ quan quản lý nhiệm vụ KH&CN bàn giao cho Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quyết định số 354/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản khi kết thúc nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh đề tài nêu trên; phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu đơn thư và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Đơn vị tiếp nhận kết quả đề tài có trách nhiệm định kỳ hằng năm báo cáo kết quả ứng dụng đề tài về Sở KH&CN theo quy định.

T.Cảnh