Nội dung

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Sở hữu trí tuệ” tỉnh Đồng Nai năm 2023 bắt đầu từ ngày 5/6/2023   05-06-2023
Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về sở hữu trí tuệ” năm 2023 do Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai tổ chức dành cho tất cả công dân Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh vòng chung kết Cuộc thi Tìm hiểu phá luật Sở hữu trí tuệ tỉnh Đồng Nai năm 2022
Vòng 1 của Cuộc thi được tổ chức bắt đầu từ ngày 5/6/2023 đến hết ngày 27/8/2023 dưới hình thức trực tuyến hàng tuần. Cụ thể: đợt 1 từ ngày 05/6/2023 đến hết ngày 25/6/2023 (03 tuần); đợt 2 từ ngày 03/7/2023 đến hết ngày 23/7/2023 (03 tuần); đợt 3 từ ngày 07/8/2023 đến hết ngày 27/8/2023 (03 tuần).
Từ cuộc thi tuần, Ban Tổ chức sẽ chọn các thí sinh xuất sắc để tham gia vòng chung kết xếp hạng
Nội dung dự thi gồm: Pháp luật về Sở hữu trí tuệ (Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2009; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ năm 2019; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022; các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định, chính sách của tỉnh Đồng Nai hỗ trợ các tập thể và cá nhân về bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ.
Thí sinh tham gia dự thi truy cập vào Website của Cuộc thi tại địa chỉ https://skhcn.dongnai.gov.vn/Pages/hoithi-giaithuong.aspx - Chuyên mục “Thi tìm hiểu pháp luật sở hữu trí tuệ” hoặc vào đường link thi trực tiếp tại http://thiluatsohuutritue.etest.skhcn.dongnai.gov.vn/ để đăng ký dự thi, xem thể lệ và tài liệu cuộc thi.
P.Hương