Nội dung

Sáng 18-5, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5) và 5 năm phong trào thi đua yêu nước (2010-2015).

IMG_9257.JPG
Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm 2010-2015

Trong 5 năm qua, toàn thể cán bộ công chức trong Sở đã hăng hái thi đua, thực hiện các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, nội dung thi đua; tích cực rèn luyện, phấn đấu trở thành người cán bộ quản lý giỏi; tích cực tham gia các phong trào, nghiên cứu ứng dụng các đề tài khoa học, thực hiện tốt công tác tin học hóa trong quản lý...Từ phong trào đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, trở thành những tấm gương sáng có sức lan tỏa mạnh mẽ, thúc đẩy phong trào thi đua trong toàn Sở phát triển ngày càng sâu rộng. Qua đó, đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

IMG_9224.JPG

2 cá nhân tiêu biểu đạt danh hiệu điển hình tháng 4/2015

Mới đây, nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Sở KHCN cũng đã phát động đợt thi đua đặc biệt và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức. Hoạt động khoa học và công nghệ trong quý II/2015 đã tập trung đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã đề ra, trong đó tập trung chỉ đạo thực hiện giải ngân kinh phí sự nghiệp khoa học đạt 58,34% theo kế hoạch thông báo của Bộ KHCN và đạt 58,08% theo kế hoạch UBND tỉnh giao, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch. Công tác kiểm tra, thanh tra xăng dầu được đẩy mạnh, đã thực hiện kiểm tra 50 đơn vị về lĩnh vực xăng dầu, phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 22 đơn vị với tổng số tiền xử phạt và thu hồi nộp ngân sách nhà nước xử phạt và nộp ngân sách gần 1,3 tỷ đồng, nhờ đó đã tạo chuyển biến lớn đối với các đơn vị kinh doanh xăng dầu, chấn chỉnh tình trạng gian lận, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

IMG_9269.JPG

PGS TS. Phạm Văn Sáng, Giám đốc Sở KH&CN trao bằng khen anh Trần Nguyên Lãm, một trong 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt mừng Ngày KH&CN và Ngày Sinh nhật Bác

Dịp này, Sở Khoa học và Công nghệ đã khen thưởng 14 tập thể và 94 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm: 2010-2015. Trong đó, 20 cá nhân được đề nghị khen thưởng cấp tỉnh. Riêng trong đợt thi đua đặc biệt đã biểu dương, khen thưởng cho 11 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc. Tại hội nghị, Sở cũng đã biểu dương 2 điển hình tiên tiến của tháng 4/2015.

L.Hương – T.Quế

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

IMG_9240.JPG
PGS TS. Phạm Văn Sáng, Giám đốc Sở KH&CN trao giấy khen cho các cá nhân

IMG_9275.JPG

IMG_9238.JPG

Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu

IMG_9213.JPG

IMG_9218.JPG

PGS TS. Phạm Văn Sáng, Giám đốc Sở KH&CN​ phát biểu tại buổi lễ

IMG_9245.JPG

Phó Giám đốc Sở KH&CN Huỳnh Minh Hậu trao giấy khen cho các cá nhân là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm